รมช. ส ธ . ชมจักรยานต้นแบบจัดกีฬาสากล

แข่งจักรยานทางไกล

“ดร. สาธิตปิตุเตชะ” ติดตามการดำเนินการแก้ปัญหาโควิด -19 “ซีอาร์ซี” ตลอดการแข่งขันระดับนานาชาติและยังคงออกแบบสมาคมกีฬาอื่น ๆ เมื่อแข่งขันกับต่างชาติ ข่าวกีฬา

16 ตุลาคม 2563 การแข่งขัน Sonnet Platep Ratanasda Cup “Thailand 2020 Women’s Tour” สยามบรมราชกุมารีวิถีชีวิตสามัญใหม่

วันนี้เป็นตอนที่ 3 และเส้นทางสุดท้ายเริ่มที่ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี เข้าเส้นชัยและจบการแข่งขันโดยได้รับเกียรติจากดร. ศรัทธาพิเตชะรองอาสาสมัคร 80.40 กม. หน้าวัดพระบรมธาตุไชยาราชวรมหาวิหารอ. เมืองไชยาเป็นประธานในการปล่อยตัวนักกีฬาภายใต้การอุปถัมภ์ของพล. ต. ต. ศาลาธานีวิชิตจินศาลาธานีรองผบก. สาโรชกาญจนพงศ์นายกสมาคมปั่นจักรยานพลเอกเดชาเหมกาลีและหน่วยงานราชการในจังหวัดสลาธานีเข้าร่วมพิธี

ดร. สาธิตเผยการแข่งขันจักรยานทางไกล“ Tour of Thailand 2020” ประสบความสำเร็จอย่างดี ภาพรวมการแข่งขันและการป้องกัน COVID-19 เป็นการประชุมระดับนานาชาติหลังการแพร่ระบาดครั้งแรกในประเทศไทย ถือเป็นตั๋วเข้าชมการแข่งขันของผู้เล่นต่างชาติ ที่สำคัญที่สุดคือสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยซึ่งจะเป็นต้นแบบให้กับสมาคมกีฬาอื่น ๆ ในโครงการที่จัดการแข่งขันในอนาคต ข่าวกีฬา

ดร. ศรัทธากล่าวต่อ แต่การจะประสบความสำเร็จด้วยวิธีนี้สมาคมจักรยานต้องประสานงานกับหลายหน่วยงานและทำให้ถูกต้องเช่นศูนย์สถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 หรือนักกีฬาต่างชาติของ NBC ที่เข้ามาในประเทศไทย คุณต้องทำตามขั้นตอนที่คุณคิดว่าคุณต้องเป็น กระทรวงการต่างประเทศยังได้ออกวีซ่าพิเศษสำหรับทีมต่างชาติตามมาตรการ 14 วันเพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับคนในท้องถิ่นซึ่งเป็นเส้นทางของกระบวนการกีฬาหลังจากที่สมาคมการขี่จักรยานควบคุมได้นำนักกีฬามาประเทศไทย

“ ถ้าดูภาพรวมของสมาคมกีฬาจักรยานมีโอกาสได้ไปดูเองเพราะมีแชมป์ประเทศไทยหลายรายการที่ผ่านก่อนการแข่งขันจักรยานทางไกล Tour of Thailand สูงกว่าที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด และกระทรวงสาธารณสุขจนกว่าจะประชุมได้สำเร็จ” นพ. ศรัทธากล่าว

ข่าวกีฬา การแข่งขันครั้งต่อไปของสมาคมจักรยานคือการแข่งขัน Thailand BMX Bike Championship ครั้งที่ 5 สนามสุดท้ายจะจัดขึ้นที่สนามเขาขยายระหว่างวันที่ 7 ถึง 8 พฤศจิกายน www.thaicycling.or.th กรุณาติดต่อสมาคมกีฬาจักรยาน (0-2719-3340-2) วันนี้ถึงเที่ยงวันที่ 5 พฤศจิกายน (ไม่รับสมัคร)